บทสรุป PUBG Southeast Asia Championship 2019 Phase 1

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้วที่พวกเราต้องบินไปเพื่อแข่งรายการนี้ที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม แต่ด้วยปัญหาบางประการทำให้การแข่งขันไม่สามารถจัดขึ้นได้เป็นเหตุให้ต้องกลับมาแข่งในประเทศไทยในวันที่ 23-24 มีนาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา

PUBG Southeast Asia Championship 2019 Phase 1 Day 1 เราได้ทำการแข่งขันที่ร้าน Mine Cafe สาขา ม.รังสิต ต่อเนื่องหลังจากจบการแข่งขันรายการ JIB PUBG Thailand Pro League Season 2 Lan Finals

PUBG Southeast Asia Championship 2019 Phase 1 Day 2 เราได้มาขอใช้สถานที่ของสังกัด Sharper Esports ในการแข่งขัน

สรุปผลการแข่งขันรวมคะแนนทั้ง 2 วัน พวกเราทำได้ไม่ดีจบในอันดับที่ 10 จากทั้งหมด 16 ทีม ด้วยสาเหตุหลายประการไม่ว่าจะเป็นปัญหาความเหนื่อยล้าในวันแรกที่เราต้องแข่งต่อเนื่องถึง 12 เกม ปัญหาไฟดับขณะแข่งที่เกิดขึ้นในวันที่ 2 แต่นั้นก็เป็นเพียงสาเหตุเล็กน้อยที่ทำให้ผลการแข่งขันไม่ดี ส่วนใหญ่เป็นเพราะข้อผิดพลาดในการเล่นมากกว่า

ตารางคะแนน PUBG Southeast Asia Championship 2019 Phase 1

สุดท้ายนี้ในนามของทีม Purple mood E-Sport ต้องขอขอบคุณทาง PUBG Corporation ที่เชิญทีมเราให้มาเล่นในรายการนี้ รวมไปถึงผู้ใหญ่ใจดีที่คอยสนับสนุนทีมของเรามาโดยตลอด และแฟนๆที่ค่อยตามเชียร์พวกเราตลอดทั้งรายการ พวกเราขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง พวกเราสัญญาว่ารายการต่อๆไปจะพยายามทำให้ดียิ่งขึ้นสมกับที่ทุกคนติดตามเรา ขอบคุณมากครับ

รวมภาพบรรยากาศ

 

 

แสดงความคิดเห็น