NEWS

Official : PLM.PUBGM Lineup 2020

Purple mood E-Sport มีความยินดีจะเเจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ไลน์อัพสำหรับทีม PLM.PUBGM ในปี 2020 จะประกอบไปด้วย PLM_CZ PLM_ZOOMS PLM_NAWIN PLM_JAZPERR PLM_AHTEE “น้องๆในทีมซ้อมกันอย่างหนักและเข้มกว่าเดิมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะมาถึงนี้ ปีนี้มีสังกัดใหญ่ๆให้ความสนใจใน pubgm เป็นพิเศษแน่นอนครับว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการแข่งขันของปีนี้ที่มีความดุเดือดมากกว่าปีที่แล้วเป็นเท่าตัว เป้าหมายในปีนี้ก็ แชมป์ครับ...

Official : PLM.FIFA & PLM.RVP Lineup 2020

Purple mood E-Sport มีความยินดีจะเเจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ไลน์อัพสำหรับทีม PLM.FIFA เเละ PLM.RVP ชุดสู้ศึกโปรลีก 2020 จะประกอบไปด้วย ทีม PLM.FIFA PLMxBAS69 PLMxTANTAY PLMxBRIGHT777 ทีม PLM.RVP PLMxTH3RISZx PLMxPinkyPoint...

Official : PLM.PUBG Lineup 2020

Purple mood E-Sport มีความยินดีจะเเจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ไลนอัพสำหรับทีม PLM.PUBG ในฤดูกาล 2020 จะประกอบไปด้วย . PLM_YoshiMinburi PLM_HoN_BoYa PLM_Bossense PLM_Justmoments โดยทางด้าน Sittikorn Kajohnkieatiyot “ ZELFUR ”...

PLM.PUBG โชว์ฟอร์มเจ๋งจบอันดับที่ 4 รายการ Seoul Cup OGN Supermatch 2019

การเเข่งขัน PUBG รายการ Seoul Cup OGN Supermatch 2019 ที่ Facebook Gaming Arena ประเทศเกาหลีใต้ทีม PLM.PUBG ลงทำการเเข่งขันทั้ง 2 วันตั้งเเต่วันที่ 21-22 ธันวาคม 2562...

ทีม PLM.FIFA คว้ารองเเชมป์โลก ในรายการ EACC Winter 2019

สิ้นสุดลงไปแล้วสำหรับการแข่งขัน FIFA Online 4 ในรายการ EACC Winter 2019 โดยทีม PLM.FIFA จบเส้นทางการเเข่งขันด้วยตำเเหน่งรองเเชมป์โลก ได้รับเงินรางวัลรวมมากกว่า 1,100,000 บาท ในรอบชิงชนะเลิศทีม PLM.FIFA ต้องโคจรมาพบกับทีม SandboxGaming โดยในเกมเเรกเป็นการเจอกันระหว่าง PLMx...

PLM.PUBG ออกเดินทางร่วมการแข่งขันรายการ Seoul Cup OGN Supermatch 2019

ทีม PLM.PUBG ได้ออกเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศเกาหลีใต้ ตามคำเชิญเพื่อเข้าแข่งขันในรายการ Seoul Cup OGN Supermatch 2019 ที่ Facebook Gaming Arena เพื่อค้นหาสุดยอดทีม PUBG และชิงเงินรางวัลมากกว่า $ 33,000 USD โดยทีม...

Official : Purple mood ประกาศปล่อยตัว Michael04

สโมสรของแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบว่าเราได้เเยกทางกับ Michael04 เเล้ว พวกเราทุกคนที่ Purple mood ขอขอบคุณในความทุ่มเทเเละความสำเร็จที่ Michael04 มอบให้กับพวกเราเสมอมา  ทุกนาทีที่ Michael04 ได้สวมยูนิฟอร์มสีม่วงเขาเต็มที่เสมอ เเละเป็นกำลังหลักกวาดแชมป์มานับไม่ถ้วนในปี 2019 แชมป์ SEA, EACC SUMMER,Pro League นับเป็นผลงานที่เขาคนนี้ฝากเอาไว้...

TANTAY เอาให้ !! PLM.FIFA เก็บ 5 เเต้มวันเเรก EACC Winter 2019

การเเข่งขัน EA Champions Cup Winter 2019 วันเเรกที่ประเทศเกาหลีใต้ ทีม PLM.FIFA ลงสนามพบกับ ManCity Esports ในระบบการเเข่งขันเเบบไม้ชนไม้ ในเกมเเรกเป็นการพบกันระหว่าง MCITwins42 กับ PLMxJUBJUB โดยทั้งคู่ต่างก็ทำเกมบุกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก ในช่วงท้ายเกม PLMxJUBJUB...

Inside PLM EP.14 – PLM.FIFA เตรียมพร้อมลุยศึก EA Champions Cup Winter 2019

ใกล้จะเริ่มต้นขึ้นทุกทีกับศึก EA Champions Cup Winter 2019 เเละในฐานะตัวเเทนประเทศไทยทีม PLM.FIFA ต้องเจอกับเเรงกดดันมากมาย เเละทั้ง 3 คนจะมีการเตรียมตัวรับมือกับการเเข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างไร ติดตามได้ใน Inside PLM EP.14 Inside PLM EP.14

PLM.FIFA ชุดสู้ศึก EACC Winter 2019 เดินทางถึงเกาหลีใต้เเล้ว

ใกล้จะเริ่มต้นขึ้นทุกทีเเล้วสำหรับการเเข่งขัน EA Champions Cup Winter 2019 เพื่อค้นหาสุดยอดทีม FIFA Online 4 ของโลก โดยในครั้งนี้ทีม PLM.FIFA ก็ได้เข้าร่วมการเเข่งขันด้วยในฐานะแชมป์เพียงหนึ่งเดียวจากศึก"Super League 2019" โดยในไลน์อัพประกอบไปด้วย PLMxTANTAY , PLMxJUBJUB...

สู้เต็มที่เเล้ว PLM.PUBG จบอันดับ 6 JIB PUBG Thailand Series Phase 3

จบลงไปเเล้วสำหรับการเเข่งขัน JIB PUBG Thailand Series Phase 3 (LAN Final) ที่ร้าน Mine Cafe สาขารังสิต ทีม PLM.PUBG ลงทำการเเข่งขันในไลน์อัพเดิมเช่นเคย โดยในการเเข่งขันครั้งนี้เเบ่งเป็น 7 เกม ประกอบไปด้วยแผนที่...

Inside PLM EP.13 – Come back is real : PLM โกงความตายได้ลุยต่อฟิลิปปินส์

ภายใต้ความกดดันในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ทีม PLM.PUBG ต้องเจอ พวกเขาทำยังไงถึงโกงความตายกลับมาได้ในการเเข่งขัน Thailand Predator League 2020 ที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้า The Street รัชดา มาสัมผัสทุกอารมณ์ของพวกเขาเเละเฮไปด้วยกันดังๆอีกครั้งได้ใน Inside PLM EP.12 Inside PLM...