NEWS

PLM จับมือ Ari เปิดตัวชุดแข่งขันประจำปี 2020 อย่างเป็นทางการ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับชุดแข่งขันของทีม PLM ในปี 2020 ที่ได้รับความร่วมมือในการออกแบบจาก Ari Football Concept Store เหมือนเช่นเคย โดยชุดแข่งขันในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศในโลก Digital ที่มีลักษณะคล้ายหมอกหรือควันเฉดสีม่วง โดยใช้สีหลักของทีมเป็นสีม่วงแต่งด้วยสีเขียว Neon เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของโลก Gamer สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจภายในเดือนหน้าที่จะถึงนี้เราจะเปิดรับพรีออเดอร์ครั้งใหม่ซึ่งมีจำนวนจำกัดเหมือนทุกครั้ง และเร็วๆนี้เราจะมีกิจกรรมแจกเสื้อ New...

xSCOTTZ เข้าสู่ทีม PLM.PUBG ในฐานะตำแหน่ง IGL อย่างเป็นทางการ

ยินดีต้อนรับ Scottz เข้าสู่ทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ โดยน้องพรีมจะเข้ามารับหน้าที่ในตำแหน่ง IGL ของทีมในการแข่งขันต่อจากนี้ไปร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง Justmoments, Bossense และ Neotica PLM.PUBG ROLE Justmoments : Attacker ( Captain )...

PLM ประกาศคว้าตัว Neotica เข้าสู่ทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ

ยินดีต้อนรับ Neotica เข้าสู่ PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ โดยปีศาจสีม่วงรายนี้จะเข้ามาผนึกกำลังกับ Justmoments และ Bossense ในการแข่งขันตลอดปี 2020 นี้ครับ Purple mood PUBG 2020 LINE UP Justmoments (...

PLM.PUBG คว้าแชมป์ PUBG Thailand Series 2020 Phase 1 Final ไปครองได้สำเร็จ

🏆 JIB PUBG Thailand Series 2020 Phase 1 Final ทีม PLM.PUBG ทำคะแนนรวมได้ 76 คะแนน คว้าแชมป์รายการนี้ได้สำเร็จส่งท้ายไลน์อัพนี้อย่างสวยงาม พวกเราสโมสร Purple mood E-Sport ขอขอบคุณทั้ง...

PLM Exclusive Interview : เปิดใจกับ YoshiMinburi

หลังจากที่จบการเเข่งขัน JIB PUBG Thailand Series 2020 Phase 1 เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้สึกเสียใจที่ทีม PLM.PUBG ของเราจบในอันดับที่ 5 เช่นเดียวกันกับตัวของนักกีฬาเองที่ต้องเเบกรับความกดดันเเละความผิดหวังเอาไว้ เเละในวันนี้เราจะมาคุยเปิดใจกันกับ YoshiMinburi ในฐานะกัปตันทีมถึงความรู้สึกระหว่างการเเข่งขันเเละโอกาสครั้งใหม่ที่อาจจะเป็นเส้นทางไปสู่ PGS Berlin กับช่วงใหม่ของเรา PLM...

สโมสร Purple mood E-Sport บรรลุข้อตกลงคว้าตัว 3 ผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทีม PLM.FIFA

Official : Welcome to Purple mood E-Sport สโมสร Purple mood E-Sport บรรลุข้อตกลงคว้าตัว 3 ผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทีม PLM.FIFA ประกอบไปด้วย  PLMxTalesaiN88 PLMxNacky PLMxMOSER ทั้ง...

Inside PLM season 2 : EP 1 เปิดตำนาน PLMxSompong007

หลายปีที่เเล้วสมัยที่วงการ E-Sports ยังอยู่ในช่วงตั้งต้นเเละเกม FIFA Online 3 ยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก ชื่อของ Sompong007 คือหนึ่งในโปรเพลย์เยอร์ที่เดินทางตระเวนเเข่งขันโดยมีเเรงผลักดันเพียงเเค่ความสุขในการได้เล่นเกม วันนี้เรามาทำความรู้จักกับตำนานของสโมสร Purple mood เจ้าของท่า สมปองดริบบิ้ง PLMxSompong007 Inside PLM season 2...

ประมวลภาพงานเเถลงข่าว Purple mood เเละ Gspeed Living Plus

จบลงๆไปเเล้วสำหรับการเเถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในการร่วมมือกันระหว่าง Purple mood E-Sports เเละ Gspeed Living Plus ณ ร้าน Gspeed Living Plus สาขาซอยรามคำแหง 53 โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณ สิทธิกร ขจรเกียรติยศ CEO...

PLM Life Stream EP.1 แก๊งป่วนตะลุยดินเเดนเเห่งความฝัน

รายการใหม่สดๆร้อนๆจาก Purple mood ที่เดียวที่คุณจะได้ติดตามเหล่าสตรีมเมอร์ของ PLM ไปทำกิจกรรมสนุกๆกันทุกเดือน เเละในตอนเเรกของรายการพวกเราก็พาน้องๆสตรีมเมอร์ไปตะลุยกันถึงสวนสนุก Dream World จะสนุกสนานกันเเค่ไหนไปติดตามชมกันได้เลย PLM Life Stream EP.1 แก๊งป่วนตะลุยดินเเดนเเห่งความฝัน

Official : PLM.PUBGM Lineup 2020

Purple mood E-Sport มีความยินดีจะเเจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ไลน์อัพสำหรับทีม PLM.PUBGM ในปี 2020 จะประกอบไปด้วย PLM_CZ PLM_ZOOMS PLM_NAWIN PLM_JAZPERR PLM_AHTEE “น้องๆในทีมซ้อมกันอย่างหนักและเข้มกว่าเดิมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะมาถึงนี้ ปีนี้มีสังกัดใหญ่ๆให้ความสนใจใน pubgm เป็นพิเศษแน่นอนครับว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการแข่งขันของปีนี้ที่มีความดุเดือดมากกว่าปีที่แล้วเป็นเท่าตัว เป้าหมายในปีนี้ก็ แชมป์ครับ...

Official : PLM.FIFA & PLM.RVP Lineup 2020

Purple mood E-Sport มีความยินดีจะเเจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ไลน์อัพสำหรับทีม PLM.FIFA เเละ PLM.RVP ชุดสู้ศึกโปรลีก 2020 จะประกอบไปด้วย ทีม PLM.FIFA PLMxBAS69 PLMxTANTAY PLMxBRIGHT777 ทีม PLM.RVP PLMxTH3RISZx PLMxPinkyPoint...