NEWS

AndaSeat เข้ามาผนึกกำลังกับ PLM อย่างเป็นทางการ

ทีม Purple mood ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์เก้าอี้ที่ทุกคนยอมรับอย่าง AndaSeat Thailand โดย Player และ Streamer ของสโมสรจะได้ใช้เก้าอี้ AndaSeat หลังจากนี้ไปครับ ในนามของทีม PLM พวกเราขอขอบคุณ AndaSeat ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพและได้เข้ามาสนับสนุนพวกเราครับ 💜 #PLM...

LOSSANTOS และ CYD ย้ายเข้าสู่ทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ

เรายินดีที่จะประกาศว่า LOSSANTOS ได้ย้ายมาร่วมทีม PLM.PUBG ของเราอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการฉีกสัญญาจาก Merlinmor เป็นมูลค่า 50,000 บาท โดย LOSSANTOS จะเข้ามาผนึกกำลังร่วมกับ Justmoments ( IGL ), Bossense และ Neotica...

PLM.PUBG แยกทางกับ xSCOTTZ อย่างเป็นทางการ

พวกเราขอขอบคุณ xSCOTTZ สำหรับความมุ่งมั่นทุ่มเทที่มีให้กับสโมสรของเรามาโดยตลอด ถึงแม้ฤดูกาลที่ผ่านมาเราจะทำผลงานไม่ได้ดังหวัง แต่น้องพรีมก็ถือเป็นฟันเฟืองสำคัญในการพาทีม PLM ให้อยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป จากนี้พวกเราขออวยพรให้พรีม ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่มุ่งหวังและตั้งใจตลอดไป จนกว่าจะพบกันใหม่น้องชาย 💜 #ThankyouxSCOTTZ #Farewell #PLM

PLM ประกาศเปิดตัวทีม VALORANT อย่างเป็นทางการ

Purple mood eSports ขอประกาศไลน์อัพทีม VALORANT อย่างเป็นทางการ โดยพร้อมลุยทุกสนามแข่งขันที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ครับ 💜 PLM.VALORANT LINE UP 👾 Achilles 👾 Caspian 👾 Karamail 👾 Aggressive 👾...

PLM.FIFA ได้รองแชมป์รายการ Best of Europe Cup 2020 รับเงินรางวัล 50,000 บาท

รายการ Best of Europe Cup 2020 รายการอย่างเป็นทางการรายการแรกของปี 2020 หลังจากหยุดพักเนื่องจากปัญหาไวรัสโควิด-19 โดยรายการนี้มีทีมลงสมัครกว่า 128 ทีม โดยสังกัด Purple Mood E-Sport ได้ส่งทีมลงทำการแข่งขันจำนวน 8 ทีม และทีมที่ได้เข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม...

พวกเราทำได้ !!! ทีม PLM.PUBG คว้าแชมป์รอบเพลย์ออฟ ทำให้ทีมได้กลับไปเล่นในโปรลีกได้สำเร็จ

ทีม PLM.PUBG คว้าแชมป์ในรายการ JIB PUBG Thailand Series 2020 Play-Off  ชิงตั๋วใบสุดท้ายกลับไปแข่งขันบนลีกสูงสุดในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ ทำให้ทีมเรายังคงรักษาสถิติการเล่นอยู่บนลีกสูงสุดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดลีกมา ตารางคะแนนการแข่งขัน ขอบคุณสำหรับการเดินทางในซีซั่นนี้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามเชียร์พวกเรามาตลอด พวกเราแก้ตัวจากผลงานที่น่าผิดหวังในรอบลีกได้แล้วครับ เราจะกลับมาทำซีซั่นหน้าให้ดีที่สุด ติดตามพวกเรากันต่อไปนะครับ  

PLM จับมือ Ari เปิดตัวชุดแข่งขันประจำปี 2020 อย่างเป็นทางการ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับชุดแข่งขันของทีม PLM ในปี 2020 ที่ได้รับความร่วมมือในการออกแบบจาก Ari Football Concept Store เหมือนเช่นเคย โดยชุดแข่งขันในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศในโลก Digital ที่มีลักษณะคล้ายหมอกหรือควันเฉดสีม่วง โดยใช้สีหลักของทีมเป็นสีม่วงแต่งด้วยสีเขียว Neon เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของโลก Gamer สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจภายในเดือนหน้าที่จะถึงนี้เราจะเปิดรับพรีออเดอร์ครั้งใหม่ซึ่งมีจำนวนจำกัดเหมือนทุกครั้ง และเร็วๆนี้เราจะมีกิจกรรมแจกเสื้อ New...

xSCOTTZ เข้าสู่ทีม PLM.PUBG ในฐานะตำแหน่ง IGL อย่างเป็นทางการ

ยินดีต้อนรับ Scottz เข้าสู่ทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ โดยน้องพรีมจะเข้ามารับหน้าที่ในตำแหน่ง IGL ของทีมในการแข่งขันต่อจากนี้ไปร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง Justmoments, Bossense และ Neotica PLM.PUBG ROLE Justmoments : Attacker ( Captain )...

PLM ประกาศคว้าตัว Neotica เข้าสู่ทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ

ยินดีต้อนรับ Neotica เข้าสู่ PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ โดยปีศาจสีม่วงรายนี้จะเข้ามาผนึกกำลังกับ Justmoments และ Bossense ในการแข่งขันตลอดปี 2020 นี้ครับ Purple mood PUBG 2020 LINE UP Justmoments (...

PLM.PUBG คว้าแชมป์ PUBG Thailand Series 2020 Phase 1 Final ไปครองได้สำเร็จ

🏆 JIB PUBG Thailand Series 2020 Phase 1 Final ทีม PLM.PUBG ทำคะแนนรวมได้ 76 คะแนน คว้าแชมป์รายการนี้ได้สำเร็จส่งท้ายไลน์อัพนี้อย่างสวยงาม พวกเราสโมสร Purple mood E-Sport ขอขอบคุณทั้ง...