NEWS

เต็มที่แล้ว! PLM.PUBG จบอันดับ 11 ศึก PUBG Thailand Series 2021 #4

ทีม PLM.PUBG จบการแข่งขัน PUBG Thailand Series 2021 #4 ในอันดับที่ 11 พร้อมได้สิทธิ์ไปแข่งขันต่อในรายการ PTO “ ตลอดระยะเวลาการแข่งขันกว่า 60 เกม พวกเราไม่ว่าจะทั้งตัวนักกีฬาและโค้ชต่างทุ่มเทกำลังใจและกำลังกายไปหมดแล้ว พวกเราขอโทษที่ไม่อาจทำแต้มขึ้นไปบนหัวตารางได้ แต่เราจะไม่หยุดความพยายามเอาไว้เท่านี้อย่างแน่นอน "...

PLM.PUBG MOBILE สู้ยิบตาจบอันดับ 6 PUBG Mobile Thailand Pro League Season 3

จบลงไปแล้วกับเส้นทางของพวกเราในรายการ PUBG Mobile Thailand Pro League Season 3 และพวกเราขอแสดงความยินดีกับทีมที่ได้ไป แข่งขันต่อในรอบ SEA ด้วยนะครับ ที่สำคัญขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามเชียร์ และให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด แต่สำหรับเราถือว่าเป็นผลงานที่ดีสำหรับพวกเรามากๆ แต่ก็ยังดีไม่พอที่จะทำให้เราได้ตั๋วไปแข่งขันต่อในระดับ SEA ได้ โดยพวกเราเราจะนำความผิดพลาดในรอบนี้ เก็บไว้เรียนรู้และพัฒนาให้ดีขึ้นในวันข้างหน้า...

PLM.PUBG สู้สุดใจจบอันดับ 12 ศึก APAC Predator League 2020/21

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันรายการ APAC Predator League 2020/21 ทีม PLM.PUBG ของเราจบอันดับที่ 12 / 47 แต้ม ต้องขอโทษแฟนๆด้วยนะครับที่ทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรและ ขอขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามเชียร์ และ ให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด แต่เรายังไม่ยอมแพ้แค่นี้ และ เราจะกลับไปพัฒนาฝีมือ ให้ดีกว่านี้...

กลับมาแล้ว การแข่งขันเกมในตำนาน! Point Blank Thailand War 2021 by True Money Wallet !! ชิงรางวัลเงินสดรวม 400,000 บาท

หลังจากประกาศ E-sports 2021 Year Plan ไปเมื่อต้นปี ก็พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวรายการระดับประเทศรายการแรก Point Blank Thailand War 2021 หรือ PBTW 2021 ทั้งทีมชาย และทีมหญิง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมแชมป์ให้ครึ่งแรกของปี ในรูปแบบการแข่งออนไลน์ และพิเศษสุด...

StyleG ตบเท้าเข้า PLM.PUBG ในตำแหน่ง IGL

ยินดีต้อนรับ StyleG- เข้าสู่ทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการครับ โดยตองจะเข้ามารับหน้าที่ในตำแหน่ง IGL ให้กับทีมเพื่อลุยศึกทุกรายการแข่งขันในปี 2021 นี้ครับ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะให้การตอบรับผู้เล่นใหม่และคอยเป็นกำลังใจให้พวกเขาตลอดปีนี้นะครับ นักกีฬาทุกคนฝากมาบอกว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ  ช่องทางการติดตาม StyleG- : https://www.facebook.com/stylegz PLM PUBG 2021 LINE UP Justmoments (...

Moosatae เซ็นร่วมทัพ PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ

ยินดีต้อนรับ Moosatae เข้าสู่ทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการครับ โดยน้องเต๊ะจะเข้ามาประสานงานร่วมกับ Justmoments และ RockyJims ในปี 2021 นี้ครับ ช่องทางการติดตาม : https://www.facebook.com/MoosataeLive/  

บอกลาตำนาน! Bossense และ Changyedz โบกมือลา PLM.PUBG

ในนามของสโมสร Purple mood พวกเราขอขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ Bossense ได้สร้างเอาไว้ให้กับทีมของเราตลอดระยะกว่า 2 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบอสถือเป็นคีย์แมนคนสำคัญของทีม PLM.PUBG มาโดยตลอด โดยฝากความสำเร็จกับทีมเอาไว้มากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งพวกเราจะขอจดจำบอสเป็นอีกหนึ่งในตำนานของสโมสรเฉกเช่นเดียวกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาในยุคบุกเบิก หลังจากนี้ขอให้บอสโชคดีและประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เลือกเดิน ในส่วนของ Changyedz เป็นอีกหนึ่งทีมงานหลังบ้านของทีม PLM.PUBG ที่ได้โบกมือลาไปพร้อมกับ Bossense พวกเราขอขอบคุณสำหรับความทุ่มเทและตั้งใจที่มีให้กับทีม PLM.PUBG...

PLM.FIFA คว้าแชมป์โลก FIFA eContinental Cup 2020 สุดยิ่งใหญ่

Purple Mood Esport คว้าแชมป์การแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก FIFA อย่าง FIFA eContinental Cup 2020 ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 9,000,000 บาท โดยในการแข่งขันรอบแรกทีม PLM.FIFA ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม A ร่วมกับ NOVA, Progamer...

PLM.PUBG สู้สุดใจ จบอันดับ 11 ศึก PCS3 APAC

จบลงไปแล้วครับสำหรับรายการ PUBG Continental Series 3 APAC ซึ่งทีม PLM.PUBG ของเราทำคะแนนจบในอันดับที่ 11 ของการแข่งขัน ซึ่งก่อนอื่นเราขอแสดงความยินดีกับทีม Buriram United Esports ที่คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ส่วนพวกเรารายการนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เล่นใหม่ของพวกเรารวมไปถึงโค้ชด้วยที่ได้มาเล่นในการแข่งขันระดับนี้ครั้งแรก พวกเราขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆที่ส่งให้พวกเรา พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนๆของทีม PLM...

PLM.PUBG สูุ้สุดใจคว้าตั๋วไป PCS3 APAC ได้สำเร็จ

ขุนพล PLM.PUBG กลับมาทำให้แฟนๆทีมม่วงมหากาฬมีความสุขอีกครั้ง หลังฟาดตั๋วใบสุดท้ายของศึก PUBG Thailand Master Series FINAL ไปครองได้สำเร็จในอันดับที่ 5 ส่งผลให้ได้รับสิทธิ์ไปแข่งขันต่อในระดับแข่งขันต่อใน Asia Pacific ต่อไป โดยการแข่งขันตลอด 30 เกมที่ผ่านมา ทีมของเราทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด จนในการแข่งขันวันสุดท้ายก็เกิดดราม่าขึ้นมากมาย...

Neotica อำลาทีม PLM.PUBG อย่างเป็นทางการ

ทีม PLM ขอขอบคุณ Neotica สำหรับความมุ่งมั่นทุ่มเทและความเสียสละที่มีให้กับทีม PLM.PUBG เสมอมา จากนี้ไปพวกเราขออวยพรให้เอ้ชประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่มุ่งหวังและตั้งใจตลอดไป 💜 จนกว่าจะพบกันใหม่ #Thankyou8 #PLM

PLM.PUBG คว้าอันดับที่ 6 PUBG Thailand Open Road to PCS2 APAC

✊ สู้เต็มที่แล้วครับ PUBG Thailand Open Road to PCS2 APAC ทีม PLM.PUBG จบในอันดับที่ 6 ของการแข่งขัน โดยเเชมป์ของรายการนี้ตกเป็นของทีม Kaiser Tuna Esports ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ทีม...